HANOI WESTMINSTER SCHOOL THAM GIA CỘNG ĐỒNG TOÀN CẦU CHÀO MỪNG NGÀY HỌC TẬP CẢM XÚC XÃ HỘI (SEL) QUỐC TẾ: MỞ RỘNG TRÁI TIM- KẾT NỐI TÂM TRÍ

Hà Nội, Việt Nam - Vào ngày 10 tháng 3 năm 2023, Hanoi Westminster School tự hào tham gia cùng các cộng đồng trên toàn cầu để tôn vinh tầm quan trọng của Học tập Cảm xúc- Xã hội (SEL) vào Ngày Quốc tế SEL hàng năm lần thứ tư với chủ đề: Mở rộng Trái tim - Kết nối Tâm trí.


Là một ngôi trường khai phóng coi trọng giáo dục toàn diện, Hanoi Westminster School nhận ra vai trò quan trọng của Học cảm xúc xã hội đối với sự phát triển của học sinh. Nhà trường đã tích hợp SEL vào chương trình giảng dạy của mình, đảm bảo rằng học sinh được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức để vượt qua các thử thách, giao tiếp hiệu quả và xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa.


Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế SEL, Trường Westminster Hà Nội tổ chức một loạt các hoạt động và sự kiện tập trung vào việc thúc đẩy các kỹ năng SEL cho học sinh, phụ huynh và cộng đồng, bao gồm:

  • Thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023: Hội thảo “Mở rộng trái tim- kết nối tâm trí” dành cho gia đình.
  • Thứ Tư, ngày 8 tháng 3 năm 2023: Triển lãm sản phẩm dự án “TỰ HÀO VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”, nơi các con thể hiện niềm tự hào về những người mẹ, người bà, người cô mà mình trân quý thông qua nghệ thuật.
  • Thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023: Trà chiều với Hiệu trưởng: ‘Bản đồ trái tim trẻ thơ’ dành cho phụ huynh.

Bà Nguyễn Thu Hà, Hiệu trưởng Hanoi Westminster School cho biết: “Học tập Cảm xúc Xã hội (SEL) là một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của chúng tôi và chúng tôi tự hào được cùng các cộng đồng trên toàn cầu kỷ niệm Ngày SEL Quốc tế. Thông qua các hoạt động và sự kiện này, chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho học sinh của mình trở thành những cá nhân đồng cảm, kiên cường và có trách nhiệm với xã hội- những người sẽ không ngừng thăng hoa trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng."


Là một ngôi trường coi trọng sự đa dạng và hội nhập, Hanoi Westminster School cam kết cung cấp một môi trường học tập an toàn và hỗ trợ cho tất cả học sinh. Chương trình SEL của trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của từng học sinh, thúc đẩy sự phát triển về mặt học thuật, xã hội và cảm xúc của các em.


Hãy đăng ký tham gia hưởng ứng Ngày SEL Quốc tế tại https://selday.org/sign-up/ và tham gia vào các hoạt động, chương trình hưởng ứng Ngày SEL Quốc tế của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin về Trường Westminster Hà Nội và cam kết giáo dục khai phóng toàn diện, vui lòng truy cập tại: https://hws.edu.vn/
Liên hệ: Cô Nguyễn Thu Hà- Hiệu trưởng nhà trường
Hanoi Westminster School
Địa chỉ: 25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: (+84) (024) 32052265
 

Bài viết liên quan

Từ vựng có vai trò rất quan trọng đối với các bạn nhỏ trong những năm đầu Tiểu học vì đây là giai đoạn học cách đọc và học cách viết. Càng biết được nhiều từ, tự tin với chính tả, các con sẽ càng đọc giỏi, giao tiếp nói và viết tốt hơn.

Hoàn toàn không phải là một giờ thủ công. Chương trình được thẩm định bởi tổ chức uy tín. Giáo viên chú trọng việc đặt câu hỏi mở cho Học sinh. Quy trình mỗi bài học/dự án tương tự quy trình 5E trong nghiên cứu khoa học.

Tính toán là một trong những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Không chỉ vậy, môn Toán đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề.

Hotline: (024) 32052265