TIN TỨC

CHÀNG TRAI "VÀNG" TOÁN HỌC PHẠM VIỆT HƯNG TRUYỀN LỬA TỚI HWSTARS

August 31 , 2023

CHÀNG TRAI "VÀNG" TOÁN HỌC PHẠM VIỆT HƯNG TRUYỀN LỬA TỚI HWSTARS

HANOI WESTMINSTER SCHOOL THAM GIA CỘNG ĐỒNG TOÀN CẦU CHÀO MỪNG NGÀY HỌC TẬP CẢM XÚC XÃ HỘI (SEL) QUỐC TẾ: MỞ RỘNG TRÁI TIM - KẾT NỐI TÂM TRÍ

February 27 , 2023

Hanoi Westminster School tự hào tham gia cùng các cộng đồng trên toàn cầu để tôn vinh tầm quan trọng của Học tập Cảm xúc- Xã hội (SEL) vào Ngày Quốc tế SEL hàng năm lần thứ tư với chủ đề: Mở cửa Trái tim- Kết nối Tâm trí.

TỔNG QUAN VỀ HỌC TẬP CẢM XÚC – XÃ HỘI (SEL)  

February 23 , 2023

Năng lực học tập cảm xúc - xã hội (SEL) phát triển trong suốt cuộc đời của chúng ta và là yếu tố cần thiết để mỗi người có thể thành công ở trường học, nơi làm việc, gia đình và cộng đồng.  

“GỬI" YÊU THƯƠNG ĐẾN THỔ NHĨ KỲ

February 23 , 2023

Những lời động viên, chia sẻ chân thành từ HWStars gửi đến các bạn nhỏ ở vùng chịu ảnh hưởng của thảm hoạ động đất tại Thổ Nhĩ Kì

HWS chính thức mở đăng ký tham gia các CLB học kỳ 2

February 10 , 2023

Học sinh đăng ký tối đa 2 trong số 5 CLB sau: Piano club, Broadway Theatre club, HWS STEAM club, HWS Chess club, HWS Swimming club.

SỰ KIỆN

Totto-chan - The Little Girl at the Window [HWS MUSICAL 2023]

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 - NĂM HỌC CỦA NHỮNG TRÁI TIM KẾT NỐI VÀ TRÍ TUỆ RỘNG MỞ

HWStars đã cùng nhau đắm mình trong một “công viên nước” thu nhỏ, thỏa sức sáng tạo vượt qua các thử thách vận động và góp những tiếng cười rộn rã vào bầu không khí sôi động trong Ngày hội nước vừa qua.

🎉KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG - BACK TO SCHOOL🎉

Hanoi Westminster School tổ chức Ngày hội trải nghiệm đặc biệt tại ngôi trường khai phóng dành cho Phụ huynh và học sinh trong tháng 3/2022.

Hotline: (024) 32052265