TIN TỨC

Rèn luyện chính tả tại nhà (Học tiếng Anh hiệu quả)

August 19 , 2022

Từ vựng có vai trò rất quan trọng đối với các bạn nhỏ trong những năm đầu Tiểu học vì đây là giai đoạn học cách đọc và học cách viết. Càng biết được nhiều từ, tự tin với chính tả, các con sẽ càng đọc giỏi, giao tiếp nói và viết tốt hơn.

HÁO HỨC KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ KẾT NỐI VÀ KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ

August 02 , 2022

Trong tiếng trống rộn rã và điệu múa lân sôi động, các bạn học sinh HWS đã chào đón năm học 2022-2023 đầy hứng khởi và niềm vui. Đặc biệt, đối với “HWStars nhí” lớp 1, đây là cột mốc khởi đầu trên chặng đường khám phá kho tàng tri thức bất tận, đánh dấu sự trưởng thành và khôn lớn của mỗi bạn.

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "CHUẨN BỊ CHO CON TỚI TRƯỜNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TRONG THỜI KỲ BÌNH THƯỜNG MỚI"

February 18 , 2022

Nhằm giải đáp các thắc mắc và tháo gỡ những băn khoăn mà Phụ huynh gặp phải liên quan đến việc cho con đi học lại trong giai đoạn dịch bệnh Covid, HWS tổ chức hội thảo "Chuẩn bị cho con tới trường an toàn và hiệu quả trong thời kỳ bình thường mới".

CAMBRIDGE ĐỒNG HÀNH CÙNG HWS HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU GIÚP TRẺ PHÁT HUY TỐI ĐA TIỀM NĂNG

November 25 , 2021

Trong lễ Khai giảng năm học 2021-2022, thầy và trò Hanoi Westminster School vinh dự được đón tiếp ông Melvyn Lim- Giám đốc quốc gia cao cấp của Cambridge International tới tham dự và có bài phát biểu chúc mừng.

VUI HỌC TOÁN TƯ DUY CÙNG GS. TS LÊ ANH VINH

November 23 , 2021

Gs.Ts Lê Anh Vinh, Tiến sĩ Toán học Havard, Phó viện trưởng phụ trách Viện khoa học Giáo dục Việt Nam đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu tiên xây dựng chương trình Toán tư duy HWS

HWS NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ HỌC TOÁN CỦA TRẺ

September 01 , 2021

Tính toán là một trong những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Không chỉ vậy, môn Toán đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề.

10 CÁCH GIÚP CON CÓ MỘT KHỞI ĐẦU NĂM HỌC TRỰC TUYẾN ĐẦY HỨNG KHỞI

August 01 , 2021

Đối với mọi đứa trẻ, ngày đầu tiên đến trường luôn đầy háo hức và mong chờ. Có những bạn sẽ đeo cặp sách ngay cả khi đi ngủ, hay soạn đi soạn lại đống đồ dùng học tập, sách vở mới.

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE BẬC TIỂU HỌC – NỀN TẢNG CỦA CÔNG DÂN TOÀN CẦU

June 09 , 2021

Chương trình Cambridge hay Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, một chương trình giảng dạy và cấp bằng các môn thi cơ bản tại phổ thông trên toàn thế giới, từ Tiểu học tới hết THPT...

SỰ KIỆN

Hanoi Westminster School tổ chức Ngày hội trải nghiệm đặc biệt tại ngôi trường khai phóng dành cho Phụ huynh và học sinh trong tháng 3/2022.

Ngày 20/11, ngày tri ân tới tới những nhà giáo, HWS gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Thầy Cô, những người truyền lửa, đã đồng hành cùng học sinh HWS, đóng góp cho sự lớn khôn, thành công mỗi ngày của các con

Đoàn tàu HWS mang số hiệu Halloween 2021 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa các hành khách nhí an toàn trở về trong hành trình đến tham gia Đêm hội SPOOKTACULAR. HWS vô cùng vinh dự được đồng hành cùng quý khách, được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn và đáng nhớ

HÃY TRỞ THÀNH SỰ THAY ĐỔI MÀ BẠN MUỐN THẤY TRÊN THẾ GIỚI

Hotline: (024) 32052265