CHỨC DANH/ POSITION:

GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Hanoi Westminster School (HWS) là trường liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở song ngữ giảng dạy chương trình chuẩn Anh Quốc tích hợp với chương trình Quốc gia Việt Nam. Với sứ mệnh kiến tạo một môi trường giáo dục khai phóng, giúp trẻ em phát huy tiềm năng, tự do sáng tạo và được trang bị năng lực cần thiết để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, HWS luôn chào đón các cán bộ, giáo viên, nhân viên yêu trẻ và có khát vọng được góp phần vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Thành viên HWS là những người có tư duy đột phá, đặt nền móng vững chắc cho trường học của tương lai với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chính trực và cống hiến vì sự phát triển cộng đồng.

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Chuẩn bị giáo án, kế hoạch giảng dạy theo yêu cầu chuyên môn.
  • Tổ chức các hoạt động dạy và học theo hướng dạy học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm.
  • Nắm bắt tâm lý, tình cảm, năng lực của học sinh để giúp các em định hướng và thực hiện mục tiêu phát triển cá nhân cho từng học sinh
  • Xây dựng mối quan hệ tôn trọng và phối hợp với PHHS trong việc xây dựng môi trường giáo dục khai phóng và hỗ trợ việc học tập học sinh.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, các dự án liên môn và các hoạt động sự kiện của nhà trường.
  • Tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn.
  • Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo giao.

II. CHẾ ĐỘ

1. Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6 và các buổi sáng Thứ 7.
  2. Địa điểm làm việc: Trường TH&THCS HWS, 25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.
  3. Quyền lợi được hưởng:
  • Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực (từ 18.000.000 đến 23.000.000 VND/ tháng)
  • Chế độ lương tháng 13, xét nâng lương hàng năm.
  • Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
  • Được hưởng chế độ phụ cấp ăn trưa tại trưởng.
  • Nghỉ phép theo quy định của nhà nước.
  • Được giảm học phí của con tại HWS và hưởng các chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, công bằng, có cơ hội được thử thách, ghi nhận, và thăng tiến.

III. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Tốt nghiệp đại học Sư phạm tiểu học hoặc sư phạm tiểu học quốc tế.
  • Yêu trẻ, tâm huyết với nghề và có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao.
  • Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm trở lên
  • Am hiểu tâm lý lứa tuổi. Kỹ năng sư phạm, xử lý tình huống tốt, và có tinh thần làm việc nhóm
  • Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ hoạt động giáo dục
  • Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi mong muốn phát triển trong một môi trường làm việc năng động, nhiều thử thách.
  • Ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, truyền cảm.

IV. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

- Nộp trực tiếp : 25 Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Nộp trực tuyến :

Email : [email protected]  hoặc https://forms.gle/RmZSKRvX9FAuJyFy6

Hotline : (024) 32052265

Nộp đơn ứng tuyển công việc này

Trải nghiệm trực quan môi trường học tại Hanoi Westminster School