“A SWEET DREAM NUTCRACKER” - ĐÊM NHẠC VŨ KỊCH CỦA NHỮNG GIẤC MƠ KẸO NGỌT 

Hoà chung không khí đón chào năm mới 2023, cuối tuần vừa qua, Hệ thống giáo dục Hanoi Westminster School & Happy Smile School đã tổ chức thành công đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” (Kẹp hạt dẻ: Giấc mơ kẹo ngọt) ngập tràn cảm xúc.

HWStars và HSSers đã thật sự toả sáng trên sân khấu với những màn trình diễn vô cùng tự tin và chuyên nghiệp. Từ diễn xuất, hợp xướng, cảm nhạc đến nhảy hiện đại, khiêu vũ và múa ballet, các nghệ sĩ nhí đều đã cố gắng hết mình để mang đến những phần thể hiện hoàn hảo nhất, gửi tặng tới khán giả tham dự.  

Đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” (Kẹp hạt dẻ: Giấc mơ kẹo ngọt) vẫn còn lại một nửa chặng đường, đó là mang những đóng góp và tấm lòng của mọi người đến với các bạn nhỏ mầm non và tiểu học còn khó khăn của huyện Ba Vì, Hà Nội. Chắc chắn rằng, tủ sách giáo dục sẽ là món quà chào đón năm mới đầy ý nghĩa đối với thầy và trò Trường Mầm non Sơn Đà và Trường Tiểu học Thuần Mỹ, Ba Vì. 

Một lần nữa, HWS xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các vũ công, các vị khách mời, quý vị phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên - nhân viên nhà trường, đội kỹ thuật nhà văn hóa... đã tham gia và tạo nên đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” đầy ngọt ngào. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của đêm diễn vừa qua với video dưới đây: 

Bài viết liên quan

Đối với mọi đứa trẻ, ngày đầu tiên đến trường luôn đầy háo hức và mong chờ. Có những bạn sẽ đeo cặp sách ngay cả khi đi ngủ, hay soạn đi soạn lại đống đồ dùng học tập, sách vở mới.

CHÀNG TRAI "VÀNG" TOÁN HỌC PHẠM VIỆT HƯNG TRUYỀN LỬA TỚI HWSTARS

Học sinh đăng ký tối đa 2 trong số 5 CLB sau: Piano club, Broadway Theatre club, HWS STEAM club, HWS Chess club, HWS Swimming club.

Hotline: (024) 32052265