“A SWEET DREAM NUTCRACKER” - ĐÊM NHẠC VŨ KỊCH CỦA NHỮNG GIẤC MƠ KẸO NGỌT 

Hoà chung không khí đón chào năm mới 2023, cuối tuần vừa qua, Hệ thống giáo dục Hanoi Westminster School & Happy Smile School đã tổ chức thành công đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” (Kẹp hạt dẻ: Giấc mơ kẹo ngọt) ngập tràn cảm xúc.

HWStars và HSSers đã thật sự toả sáng trên sân khấu với những màn trình diễn vô cùng tự tin và chuyên nghiệp. Từ diễn xuất, hợp xướng, cảm nhạc đến nhảy hiện đại, khiêu vũ và múa ballet, các nghệ sĩ nhí đều đã cố gắng hết mình để mang đến những phần thể hiện hoàn hảo nhất, gửi tặng tới khán giả tham dự.  

Đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” (Kẹp hạt dẻ: Giấc mơ kẹo ngọt) vẫn còn lại một nửa chặng đường, đó là mang những đóng góp và tấm lòng của mọi người đến với các bạn nhỏ mầm non và tiểu học còn khó khăn của huyện Ba Vì, Hà Nội. Chắc chắn rằng, tủ sách giáo dục sẽ là món quà chào đón năm mới đầy ý nghĩa đối với thầy và trò Trường Mầm non Sơn Đà và Trường Tiểu học Thuần Mỹ, Ba Vì. 

Một lần nữa, HWS xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các vũ công, các vị khách mời, quý vị phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên - nhân viên nhà trường, đội kỹ thuật nhà văn hóa... đã tham gia và tạo nên đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” đầy ngọt ngào. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của đêm diễn vừa qua với video dưới đây: 

Bài viết liên quan

Hanoi Westminster School tự hào tham gia cùng các cộng đồng trên toàn cầu để tôn vinh tầm quan trọng của Học tập Cảm xúc- Xã hội (SEL) vào Ngày Quốc tế SEL hàng năm lần thứ tư với chủ đề: Mở cửa Trái tim- Kết nối Tâm trí.

Gs.Ts Lê Anh Vinh, Tiến sĩ Toán học Havard, Phó viện trưởng phụ trách Viện khoa học Giáo dục Việt Nam đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu tiên xây dựng chương trình Toán tư duy HWS

Hoàn toàn không phải là một giờ thủ công. Chương trình được thẩm định bởi tổ chức uy tín. Giáo viên chú trọng việc đặt câu hỏi mở cho Học sinh. Quy trình mỗi bài học/dự án tương tự quy trình 5E trong nghiên cứu khoa học.

Dành riêng cho "gà con” sinh năm 2017 chuẩn bị vào lớp 1.

Hotline: (024) 32052265