CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE BẬC TIỂU HỌC – NỀN TẢNG CỦA CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Chương trình Cambridge hay Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, một chương trình giảng dạy và cấp bằng các môn thi cơ bản tại phổ thông trên toàn thế giới, từ Tiểu học tới hết THPT.

Chương trình do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (Cambridge International Examinations - CIE) thiết kế cho học sinh quốc tế. CIE là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận trực thuộc Đại học Cambridge, một trong những trường đại học danh tiếng nhất của thế giới nằm tại vương quốc Anh.

Chương trình Cambridge có một lộ trình giáo dục rõ ràng, xuyên suốt từ Tiểu học đến hết THPT, thiết kế cho từng môn học: Toán, tiếng Anh, Khoa học, Tin học, Các vấn đề toàn cầu, Kinh doanh... Học sinh học môn nào thi chứng chỉ cho môn học đó.

Chương trình giảng dạy Cambridge rất linh hoạt, đòi hỏi học sinh sinh viên tính tư duy độc lập cao. Ngoài ra, học sinh được tạo môi trường học tập để phát huy tối đa tiềm năng của các em, khuyến khích sự tò mò và kích thích niềm đam mê học tập. Học sinh và sinh viên cũng được học các kỹ năng thiết yếu cho việc học đại học và chuẩn bị tốt cho định hướng sự nghiệp tương lai của các em.

Chương trình Cambridge Tiểu học không chỉ tập trung chuyên sâu vào các môn học lý thuyết mà còn chú trọng rèn luyện những kỹ năng học tập và kỹ năng xã hội – hành trang không thể thiếu cho các em cho tương lai sau này. Chương trình Tiểu học giúp các em có định hướng đúng về môn học, tiếp thu tốt và có niềm đam mê trong học tập.

Chương trình Cambridge Quốc tế đặc biệt bởi nó khuyến khích học sinh phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, tự tìm hướng giải quyết vấn đề và khả năng học tập nghiên cứu độc lập. Ngoài ra, các em cũng sẽ làm việc nhóm tốt hơn và biết cách trình bày một vấn đề.

Tại HWS, chương trình Cambridge Primary được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh (lên tới 18 tiết/tuần) với Giáo viên bản ngữ gồm 3 môn: Math (Toán), English (Tiếng Anh), Science (Khoa học). Đây là bước khởi đầu cho hành trình học tập của học sinh. Các em từng bước được thiết lập các kỹ năng về ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia phát triển.

Kết thúc năm lớp 6, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint và Cambridge KET, có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge trong các năm học Tiểu học gồm: Cambridge Starters (lớp 3), Cambridge Movers (lớp 4), Cambridge Flyers (lớp 5).

Bài viết liên quan

Những lời động viên, chia sẻ chân thành từ HWStars gửi đến các bạn nhỏ ở vùng chịu ảnh hưởng của thảm hoạ động đất tại Thổ Nhĩ Kì

Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng thế giới với phong cách kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế, tiện dụng và gần gũi với môi trường. Đặc biệt, tư duy thiết kế của người Nhật luôn lấy con người làm trung tâm, và hướng tới tiện ích tối đa cho người dùng...

Học sinh đăng ký tối đa 2 trong số 5 CLB sau: Piano club, Broadway Theatre club, HWS STEAM club, HWS Chess club, HWS Swimming club.

Đối với mọi đứa trẻ, ngày đầu tiên đến trường luôn đầy háo hức và mong chờ. Có những bạn sẽ đeo cặp sách ngay cả khi đi ngủ, hay soạn đi soạn lại đống đồ dùng học tập, sách vở mới.

Hotline: (024) 32052265