CLB HAPPY START - KHỞI ĐẦU CHO MỘT HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC  

Vậy là 6 tuần trải nghiệm học tập và làm quen với sinh hoạt như những học sinh lớp 1 của “tiểu đội gà con 2017” với CLB Happy Start đã khép lại. Thời gian gắn bó cùng nhau tuy ngắn ngủi, nhưng chắc chắn rằng mỗi bạn nhỏ đều đã cho mình có những kỉ niệm đẹp không thể nào quên thời học trò.  

Nhớ lại ngày đầu tiên đặt chân đến ngôi trường mới, làm quen với những người bạn mới và các thầy cô giáo mới, “gà con” Happy Start còn nhiều lắm những bỡ ngỡ, rụt rè. Nhưng rồi, tất cả những cảm xúc ấy đều đã sớm nhường chỗ cho niềm hào hứng và thích thú, khi mà qua mỗi hoạt động tập thể, các bạn nhỏ được cùng học, cùng chơi, cùng làm việc nhóm và thêm hiểu, thêm gắn kết với nhau hơn từ lúc nào không hay.  

“Tiểu đội gà con” nay còn đã có thể tự tin đứng trên sân khấu và gửi tặng các bố mẹ, thầy cô những món quà đặc biệt. Từ bài hát “Rainbow Colors”, “If you’re happy and you know it” cho đến tiết mục đọc thơ - kịch “Cà cuống và chuồn chuồn”. Các bạn nhỏ hai lớp Dragon và Lion đã rất chăm chỉ tập luyện để có được phần trình diễn xuất sắc nhất. “Gà con” đã lớn khôn và trưởng thành thật rồi! Giấy chứng nhận “tốt nghiệp” ngày hôm nay không phải sự kết thúc mà sẽ đánh dấu một hành trình mới đang dần mở ra với các con!  

Qua buổi lễ tổng kết này, các bố mẹ cũng đã được lắng nghe những chia sẻ của cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường về quá trình học tập của “gà con” trong suốt 6 tuần vừa qua. Những lời khuyên về làm thế nào để khơi gợi được hứng thú học tập chắc chắn sẽ giúp ba mẹ cùng con sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.  

Hi vọng rằng, với những hành trang sau 6 tuần trải nghiệm, các con sẽ thêm trưởng thành, tự tin và vững vàng hưn trên chặng đường sắp tới. Với một khởi đầu hạnh phúc, không gì là không thể đối với các bạn nhỏ tài năng của CLB Happy Start! 

HWS rất mong chờ được gặp lại “tiểu đội gà con” của hai lớp Dragon và Lion trong thời gian sớm nhất. Còn bây giờ, mời ba mẹ và thầy cô cùng ngắm nhìn những thước phim ghi lại hành trình trải nghiệm 6 tuần vừa qua của các bạn ấy nhé! 

Ba mẹ quan tâm đến khóa học hành trang vào lớp 1 cho con vui lòng inbox fanpage của nhà trường tại https://m.me/hanoiwestminsterschool để được tư vấn thêm thông tin về khóa “Ready for Cambridge” khai giảng ngày 1/2/2023 (thời gian học từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần) tại HWS.

Bài viết liên quan

Những lời động viên, chia sẻ chân thành từ HWStars gửi đến các bạn nhỏ ở vùng chịu ảnh hưởng của thảm hoạ động đất tại Thổ Nhĩ Kì

Hanoi Westminster School tự hào tham gia cùng các cộng đồng trên toàn cầu để tôn vinh tầm quan trọng của Học tập Cảm xúc- Xã hội (SEL) vào Ngày Quốc tế SEL hàng năm lần thứ tư với chủ đề: Mở cửa Trái tim- Kết nối Tâm trí.

Chương trình Cambridge hay Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, một chương trình giảng dạy và cấp bằng các môn thi cơ bản tại phổ thông trên toàn thế giới, từ Tiểu học tới hết THPT...

Hotline: (024) 32052265