“GỬI" YÊU THƯƠNG ĐẾN THỔ NHĨ KỲ 

Ngày 6 tháng 2 năm 2023, cả thế giới hướng về Thổ Nhĩ Kỳ và Syria sau trận động đất kinh hoàng gây nên những tổn thất khủng khiếp về người và của.

Những trái tim nhỏ bé HWS thổn thức trước nỗi đau và mất mát khó có thể bù đắp mà người dân và các bạn nhỏ ở vùng chịu ảnh hưởng của thảm hoạ đang phải đối mặt.

Mong muốn của các con thật giản đơn: “Con muốn mời các bạn đến Việt Nam, tại nước mình không có động đất ạ.” “Con muốn gửi tặng các bạn đồ ăn vì nhà các bạn bị mất rồi.” Những chia sẻ ngây thơ nhưng chân thành và ấm áp làm sao. 

Trên cả mục tiêu trang bị cho các con kiến thức- kỹ năng, HWS mong muốn mỗi học sinh là một cá nhân giàu tình BÁC ÁI và THẤU CẢM. Qua việc đặt bản thân vào vị trí của người bị nạn, thấu hiểu và đồng cảm với những mất mát họ không may gặp phải, các con sẽ biết trân trọng những gì mình đang có, biết giúp đỡ mọi người và có niềm tin vào các giá trị NHÂN VĂN.

Tại HWS, TÌNH YÊU THƯƠNG, TINH THẦN SẺ CHIA không bị bó hẹp bởi biên giới quốc gia,  không phân biệt giới tính, sắc tộc hay màu da. Đây là giá trị mà thầy cô tại HWS muốn gửi gắm tới mọi học sinh của mình.

"Yêu thương là kho báu duy nhất trong cuộc sống mà càng cho đi lại càng trở nên phong phú hơn." - Edward G. Bulwer-Lytton.

Cùng nhau, chúng ta có thể làm những điều ý nghĩa để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Bài viết liên quan

Hoàn toàn không phải là một giờ thủ công. Chương trình được thẩm định bởi tổ chức uy tín. Giáo viên chú trọng việc đặt câu hỏi mở cho Học sinh. Quy trình mỗi bài học/dự án tương tự quy trình 5E trong nghiên cứu khoa học.

Đối với mọi đứa trẻ, ngày đầu tiên đến trường luôn đầy háo hức và mong chờ. Có những bạn sẽ đeo cặp sách ngay cả khi đi ngủ, hay soạn đi soạn lại đống đồ dùng học tập, sách vở mới.

Hotline: (024) 32052265