Hanoi Westminster School hân hạnh đón chào Gs.Ts Lê Anh Vinh, Tiến sĩ Toán học Havard, Phó viện trưởng phụ trách Viện khoa học Giáo dục Việt Nam tham dự buổi Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Thầy là người đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu tiên xây dựng chương trình Toán tư duy HWS.

Thầy nhấn mạnh mục tiêu cơ bản của việc dạy-học môn Toán là giúp học sinh yêu thích học Toán, hiểu được ý nghĩa của việc học Toán và học tốt môn Toán. Đồng thời, thầy cũng gửi tới đội ngũ giáo viên và học sinh lời nhắn nhủ đầy tâm huyết: hãy nhìn nhận khó khăn như cơ hội để chúng ta cùng nhau vượt qua thử thách, trưởng thành và phát triển. Dù việc dạy trực tuyến có nhiều thử thách nhưng giáo viên HWS cùng sự hỗ trợ của thầy và cộng sự đã có những phương án phù hợp để việc học toán luôn là niềm vui và thử thách đầy thú vị.

Hanoi Westminster School tin rằng cùng với sự đồng hành của Thầy Lê Anh Vinh và CLB học Toán cùng Jenny, mỗi tiết toán ở HWS sẽ là một trải nghiệm lý thú, khơi gợi trí tò mò và khát khao khám phá của mỗi học sinh, giúp các em phát triển tư duy logic và phản biện.

XEM THÊM VIDEO TẠI ĐÂY:

Bài viết liên quan

Trong tiếng trống rộn rã và điệu múa lân sôi động, các bạn học sinh HWS đã chào đón năm học 2022-2023 đầy hứng khởi và niềm vui. Đặc biệt, đối với “HWStars nhí” lớp 1, đây là cột mốc khởi đầu trên chặng đường khám phá kho tàng tri thức bất tận, đánh dấu sự trưởng thành và khôn lớn của mỗi bạn.

Dành riêng cho "gà con” sinh năm 2017 chuẩn bị vào lớp 1.

Trong lễ Khai giảng năm học 2021-2022, thầy và trò Hanoi Westminster School vinh dự được đón tiếp ông Melvyn Lim- Giám đốc quốc gia cao cấp của Cambridge International tới tham dự và có bài phát biểu chúc mừng.

Hotline: (024) 32052265