Hanoi Westminster School hân hạnh đón chào Gs.Ts Lê Anh Vinh, Tiến sĩ Toán học Havard, Phó viện trưởng phụ trách Viện khoa học Giáo dục Việt Nam tham dự buổi Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Thầy là người đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu tiên xây dựng chương trình Toán tư duy HWS.

Thầy nhấn mạnh mục tiêu cơ bản của việc dạy-học môn Toán là giúp học sinh yêu thích học Toán, hiểu được ý nghĩa của việc học Toán và học tốt môn Toán. Đồng thời, thầy cũng gửi tới đội ngũ giáo viên và học sinh lời nhắn nhủ đầy tâm huyết: hãy nhìn nhận khó khăn như cơ hội để chúng ta cùng nhau vượt qua thử thách, trưởng thành và phát triển. Dù việc dạy trực tuyến có nhiều thử thách nhưng giáo viên HWS cùng sự hỗ trợ của thầy và cộng sự đã có những phương án phù hợp để việc học toán luôn là niềm vui và thử thách đầy thú vị.

Hanoi Westminster School tin rằng cùng với sự đồng hành của Thầy Lê Anh Vinh và CLB học Toán cùng Jenny, mỗi tiết toán ở HWS sẽ là một trải nghiệm lý thú, khơi gợi trí tò mò và khát khao khám phá của mỗi học sinh, giúp các em phát triển tư duy logic và phản biện.

XEM THÊM VIDEO TẠI ĐÂY:

Bài viết liên quan

Nhằm giải đáp các thắc mắc và tháo gỡ những băn khoăn mà Phụ huynh gặp phải liên quan đến việc cho con đi học lại trong giai đoạn dịch bệnh Covid, HWS tổ chức hội thảo "Chuẩn bị cho con tới trường an toàn và hiệu quả trong thời kỳ bình thường mới".

Tính toán là một trong những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Không chỉ vậy, môn Toán đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề.

Từ vựng có vai trò rất quan trọng đối với các bạn nhỏ trong những năm đầu Tiểu học vì đây là giai đoạn học cách đọc và học cách viết. Càng biết được nhiều từ, tự tin với chính tả, các con sẽ càng đọc giỏi, giao tiếp nói và viết tốt hơn.

Hotline: (024) 32052265