🎉CHÀNG TRAI "VÀNG" TOÁN HỌC PHẠM VIỆT HƯNG TRUYỀN LỬA TỚI HWSTARS 

🔥Tưng bừng, náo nhiệt, vỡ òa “Ôôô…” “Aaaaa…” là những cảm xúc của HWStars khi được gặp "siêu năng lực toán học" - anh Phạm Việt Hưng, siêu sao lớp 12, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội - người 2 năm liên tục giành huy chương Vàng tại kỳ thi Olympic Toán học quốc tế IMO.

🌸 ‘Anh có học nhiều không ạ?’ Các HWStars tò mò hỏi trong sự ngưỡng mộ. Anh Việt Hưng đã chia sẻ với các bạn nhỏ chìa khóa dẫn tới sự thành công của mình:

    🔸Học tập trung và đam mê sẽ giúp các bạn học hiệu quả chứ không phải học nhiều hay ít.

    🔸Gặp bài toán khó, anh không bỏ cuộc, mà kiên nhẫn suy nghĩ ngày này qua ngày khác.

    🔸Nếu vẫn không giải được, anh sẽ nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô để học hỏi thêm.

    🔸Khi đi thi, anh sẽ coi những câu hỏi khó như những thách thức thú vị mà mình cần vượt qua.

❤️Vô số câu hỏi được các bạn nhỏ nêu ra cho anh Phạm Việt Hưng trong buổi sinh hoạt tập thể đầu tiên của HWS năm học 2023-2024. Có những câu ‘hack não’ như: “Anh sẽ làm gì để thoát khỏi trường HWS trong 24h nếu tất cả các cánh cửa bị khóa và chìa khóa…biến mất”, …Với nụ cười điềm đạm, anh đã trả lời từng câu hỏi của các bạn một cách gần gũi nhưng khơi lên ngọn lửa nhiệt huyết và quyết tâm được vượt lên chính mình của mỗi bạn nhỏ. Anh nhắn nhủ: Sách là nơi các em có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi của mình. 

👉 Để giỏi như anh Việt Hưng, các HWStars hãy chăm đọc sách, nuôi dưỡng đam mê, chuyên tâm, và kiên trì, bền bỉ vượt qua thử thách nhé!

🎉Xin cám ơn những ‘bí kíp’ học tập và ước mơ vươn tới đỉnh cao mà anh Phạm Việt Hưng đã truyền cho các bạn nhỏ HWStars. Chúc anh tiếp tục thành công trên hành trình khám phá tri thức, góp phần tạo nên một thế giới tươi đẹp hơn!

 

Bài viết liên quan

Năng lực học tập cảm xúc - xã hội (SEL) phát triển trong suốt cuộc đời của chúng ta và là yếu tố cần thiết để mỗi người có thể thành công ở trường học, nơi làm việc, gia đình và cộng đồng.  

Từ vựng có vai trò rất quan trọng đối với các bạn nhỏ trong những năm đầu Tiểu học vì đây là giai đoạn học cách đọc và học cách viết. Càng biết được nhiều từ, tự tin với chính tả, các con sẽ càng đọc giỏi, giao tiếp nói và viết tốt hơn.

Hanoi Westminster School tự hào tham gia cùng các cộng đồng trên toàn cầu để tôn vinh tầm quan trọng của Học tập Cảm xúc- Xã hội (SEL) vào Ngày Quốc tế SEL hàng năm lần thứ tư với chủ đề: Mở cửa Trái tim- Kết nối Tâm trí.

Hotline: (024) 32052265