TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS HWS TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

Với sứ mệnh kiến tạo nên những thế hệ học sinh có tư duy sáng tạo, khả năng tự học, yêu thích việc học, sống tử tế, nghị lực, bản lĩnh và chủ động - những nhà đổi mới dám hành động, dám thay đổi thế giới vì một tương lai tốt đẹp hơn, Hanoi Westminster School là một trong số ít trường học:

• CHUẨN ANH QUỐC tại Hà Nội, cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu cho Học sinh trong độ tuổi 6-14 tuổi.
  • Áp dụng phương pháp GIÁO DỤC KHAI PHÓNG giúp khai mở trí tuệ thông qua các hoạt động trải nghiệm đa dạng.
  • Cung cấp cho Học sinh những kỹ năng cần thiết để trở thành CÔNG DÂN THẾ KỶ 21
  • Chú trọng GIÁO DỤC TRÍ TUỆ CẢM XÚC & lòng biết ơn.
  • Giáo dục hướng năng lực cá nhân nhằm KÍCH HOẠT TÀI NĂNG của từng Học sinh.

Năm học 2023 – 2024, Nhà trường tuyển sinh lớp 1, 2, 3, 4.

Học sinh đăng ký dự tuyển vào HWS sẽ được đánh giá năng lực tư duy & kiến thức bằng cả Tiếng Việt & Tiếng Anh.
Hình thức đánh giá: Làm bài test & Phỏng vấn trực tiếp.
Thời gian ĐĂNG KÝ khảo sát năng lực: từ tháng 11/2022.

Hãy đăng ký ngay để nhận nhiều cơ hội HỌC BỔNG KIẾN TẠO 15% - 50% - 70% - 100% TỚI HẾT CẤP HỌC

Thông tin chi tiết về học bổng xem tại: https://hws.edu.vn/hoc-bong