TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS HWS TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024 

Với sứ mệnh kiến tạo nên những thế hệ học sinh có tư duy sáng tạo, khả năng tự học, yêu thích việc học, sống tử tế, nghị lực, bản lĩnh và chủ động - những nhà đổi mới dám hành động, dám thay đổi thế giới vì một tương lai tốt đẹp hơn, Hanoi Westminster School là một trong số ít trường học chuẩn Anh Quốc tại Hà Nội, cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu cho Học sinh trong độ tuổi 6-14 tuổi. 

Hanoi Westminster School (HWS) là trường học Khai phóng tiên phong tại Việt Nam, nơi trẻ em được sống trong tình yêu thương, học cách yêu thương, phát triển tư duy sáng tạo, khả năng tự học, và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 để chuyển hóa bản thân và thế giới vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Năm học 2023 – 2024, Nhà trường tuyển sinh lớp 1, 2, 3, 4. Học sinh đăng ký dự tuyển vào HWS sẽ được đánh giá năng lực tư duy & kiến thức bằng cả Tiếng Việt & Tiếng Anh. 
Hình thức đánh giá: Làm bài test & Phỏng vấn trực tiếp. 
Thời gian ĐĂNG KÝ khảo sát năng lực: từ tháng 11/2022. 

Hãy đăng ký ngay để nhận nhiều cơ hội HỌC BỔNG KIẾN TẠO 15% - 50% - 70% - 100% TỚI HẾT CẤP HỌC

👉Thông tin chi tiết về học bổng xem tại: https://hws.edu.vn/hoc-bong

5 ĐIỂM ƯU VIỆT TẠI HWS:

 • Triết lý giáo dục khai phóng 
  Tại trường học khai phóng HWS, các con được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển toàn diện, không chỉ các kỹ năng tư duy, thực hành hiệu quả mà cả ý thức trách nhiệm xã hội và khả năng thích ứng cao trong thế giới đa cực đầy biến động.
 • Chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế
  HWS cập nhật thường xuyên các chương trình quốc tế như chương trình Phổ thông Cambridge với chứng chỉ được công nhận toàn cầu, chương trình STEAM do đại học Arizona xây dựng, và chương trình học tập cảm xúc xã hội theo Illinois SEL Standards.
 • Giáo dục cá nhân hóa
  Các hoạt động giáo dục tại HWS hướng tới từng cá nhân học sinh. Với hệ thống câu lạc bộ học tập, năng khiếu cùng các hoạt động trải nghiệm phong phú, các con sẽ thỏa sức lựa chọn và được hỗ trợ hiệu quả để tiến bộ vượt bậc trong học tập và rèn luyện, vượt qua giới hạn của bản thân.
 • Công nghệ giáo dục tiên tiến
  Là mô hình trường học của tương lai, HWS ứng dụng công nghệ tiên tiến như trường học số, AR, VR,… phù hợp với mức độ phát triển của trẻ, tăng hiệu quả học tập đồng thời đảm bảo sự hài hòa giữa công nghệ- con người- thiên nhiên.
 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nước, quốc tế tâm huyết
  Đội ngũ HWS được tuyển dụng kỹ lưỡng, không chỉ qua đánh giá năng lực mà quan trọng hơn cả là tình yêu với trẻ và đam mê với giáo dục. HWS chú trọng đầu tư cho phát triển chuyên môn để con của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những lớp học tuyệt vời.

Chương trình giáo dục HWS là sự kết hợp hài hòa các tiêu chuẩn giáo dục của Việt Nam và Anh Quốc. Bên cạnh đánh giá theo chương trình quốc gia, học sinh sẽ được đánh giá thông qua kỳ thi chuẩn hóa quốc tế của Cambridge vào cuối cấp học và được công nhận toàn cầu. 

Chương trình giáo dục HWS không chỉ bị bó hẹp trong các hoạt động chính khóa mà được mở rộng tới các hoạt động ngoài giờ để con bạn có thể tự chuyển hóa, mở rộng hoặc đào sâu những kiến thức, kỹ năng học được trong chương trình.

Không chỉ vậy, HWS còn hướng tới hỗ trợ và gắn kết các gia đình và cộng đồng chung tay tạo nên một hệ sinh thái giáo dục khai phóng giúp các giá trị học tập được tăng lên theo cấp số nhân.

 

Bài viết liên quan

Đối với mọi đứa trẻ, ngày đầu tiên đến trường luôn đầy háo hức và mong chờ. Có những bạn sẽ đeo cặp sách ngay cả khi đi ngủ, hay soạn đi soạn lại đống đồ dùng học tập, sách vở mới.

Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng thế giới với phong cách kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế, tiện dụng và gần gũi với môi trường. Đặc biệt, tư duy thiết kế của người Nhật luôn lấy con người làm trung tâm, và hướng tới tiện ích tối đa cho người dùng...

Tính toán là một trong những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Không chỉ vậy, môn Toán đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề.

Hotline: (024) 32052265