CHỨC DANH/ POSITION:

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Giảng dạy các lớp ESL tăng cường hoặc nâng cao
  • Làm chủ nhiệm lớp, thông tin với phụ huynh học sinh về quá trình học tập của học sinh
  • Tham gia cùng giáo viên nước ngoài trong việc xây dựng, rà soát, hiệu chỉnh chương trình và tài liệu giảng dạy
  • Tham gia tổ chức các sự kiện, chuyến đi và hoạt động của trường
  • Hỗ trợ giáo viên nước ngoài thực hiện công tác giảng dạy, đánh giá kết quả học tập của học sinh, hoàn thành hồ sơ, sổ sách chuyên môn
  • Tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn
  • Tham gia công việc chung của bộ phận
  • Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo giao.

III. CHẾ ĐỘ

1. Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6 và các buổi sáng Thứ 7.
  2. Địa điểm làm việc: Trường TH&THCS HWS, 25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.
  3. Quyền lợi được hưởng:
  • Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực (tùy năng lực, kinh nghiệm).
  • Chế độ lương tháng 13, xét nâng lương hàng năm.
  • Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
  • Được hưởng chế độ phụ cấp ăn trưa tại trưởng.
  • Nghỉ phép theo quy định của nhà nước.
  • Được giảm học phí của con tại HWS và hưởng các chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, công bằng, có cơ hội được thử thách, ghi nhận, và thăng tiến.

IV. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Tiểu học quốc tế.
  • Yêu trẻ, tâm huyết với nghề và có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao.
  • Am hiểu tâm lý lứa tuổi. Kỹ năng sư phạm, xử lý tình huống tốt, và có tinh thần làm việc nhóm
  • Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ hoạt động giáo dục
  • Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi mong muốn phát triển trong một môi trường làm việc năng động, nhiều thử thách.
  • Ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, truyền cảm.

IV. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

• - Nộp trực tiếp : 25 Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội