TUYỂN SINH KHÓA “READY FOR CAMBRIDGE” DÀNH CHO "GÀ CON" 2017

Ba mẹ thân mến, những cảm xúc đầu tiên về trường tiểu học sẽ là nền móng quan trọng cho đam mê học tập sau này của con. Nhằm tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời dành cho "gà con” sinh năm 2017 chuẩn bị vào lớp 1, Trường Tiểu học & THCS HWS - Hanoi Westminster School chính thức tuyển sinh khóa học "Ready For Cambridge".

• Thời gian: 08h00~16h10, thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (01/02/2023 - 26/05/2023)
  • Thời lượng: 7 tiết/ngày, trong đó buổi chiều học 100% Tiếng Anh với giáo viên Quốc tế theo chương trình tiểu học Cambridge.
  • Học phí: 10.800.000vnđ/tháng (đã bao gồm học liệu, hoạt động trải nghiệm)
  • Tiền ăn & bán trú: 75.000vnđ/ngày

Khóa học được thiết kế dưạ trên khung chương trình Cambridge dành cho trẻ 5 tuổi với các hoạt động giáo dục tích hợp liên môn xoay quanh 6 chủ đề chính:
1. Tôi thật tuyệt và bạn cũng vậy
2. Sức mạnh của sự đoàn kết
3. Những chú sư tử yêu thương
4. Những chú sư tử kiên cường
5. Những chú sư tử sáng tạo
6. Thế giới tri thức diệu kỳ

Qua 4 tháng trải nghiệm học tập, sinh hoạt như học sinh lớp 1 Cambridge tại HWS, các con sẽ được:

• Làm quen với thời gian biểu, các quy định và nền nếp sinh hoạt của trường tiểu học.
  • Phát triển sự tự tin trong môi trường mới, rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ, kiểm soát cảm xúc, hợp tác với người khác, tôn trọng sự khác biệt và tuân thủ quy định.
  • Rèn luyện khả năng tập trung, lắng nghe, làm việc độc lập, làm việc nhóm và các kỹ năng học tập thiết yếu khác như tư thế ngồi, sử dụng bút, sử dụng sách vở, quản lý đồ dùng.
  • Làm quen với một số kiến thức cơ bản như nhận diện chữ cái, tư duy toán học, STEAM theo chương trình Việt Nam và chuẩn Cambridge Anh Quốc.
  • Phát triển trí tuệ cảm xúc, năng khiếu nghệ thuật và thể chất.
  • Sẵn sàng tâm thế háo hức, mong chờ được vào tiểu học.

QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT lên tới 54% học phí (trừ trực tiếp vào học phí khóa học)

👉 Quý Phụ huynh quan tâm khóa học "Ready For Cambridge" vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/3g52aiQ