KHỞI ĐỘNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG “ĐÓN #GÀ_CON - TRÒN TRẢI NGHIỆM” với những thiên thần từ Trường Mầm non GP Academy

Chỉ còn vài tháng nữa là các bé sinh năm 2017 sẽ bước vào lớp 1. Chuẩn bị sẵn sàng cho việc chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học là một quá trình rất quan trọng đối với việc học tập suốt đời của các con. Hanoi Westminster School hân hạnh nhận được sự tin tưởng của các trường mầm non song ngữ để tổ chức các buổi trải nghiệm "Học như học sinh lớp 1 HWS" nhằm giúp các “gà con”:

  • Làm quen với nề nếp, môi trường mới.
  • Làm quen với các hoạt động học tập có chủ đích.
  • Nuôi dưỡng tình yêu học tập và sự háo hức được tới trường.

Với sự hướng dẫn tận tình của thầy cô hai trường, các bé “gà con” GP Academy đã có một buổi sáng thật vui và ý nghĩa:

Tham quan Thư viện mở với hàng ngàn đầu sách của HWS, ghé thăm lớp học STEAM với 1001 hoạt động sáng chế, phòng Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục cảm xúc xã hội (SEL), phòng Tin học…

Làm quen với các quy tắc học tập tại trường Tiểu học.

Trải nghiệm chương trình học chuẩn Anh quốc như các anh chị lớp 1 tại HWS với môn Tiếng Anh ESL, Toán Tư duy, Vận động và Phát triển trí tuệ cảm xúc thông qua nghệ thuật.

Nhận thưởng HWS dollars để học cách 'tính toán' khi mua sắm tại “siêu thị” HWS và “măm măm” bữa xế “yummy”.

Đó hẳn là những trải nghiệm thú vị với các bạn nhỏ và cả chính thầy cô GP Academy và Hanoi Westminster School.

Xin được tiếp tục chào đón các bé 'gà con' thiên thần trong Ngày hội tuyển sinh (Thứ Bảy, ngày 18/2/2023)Ngày hội Sáng chế (Thứ Bảy, ngày 25/2/2023) tại Hanoi Westminster School.

Hẹn gặp lại ba mẹ & các bạn nhỏ trong những sự kiện đầy ý nghĩa tới đây của HWS nha!

Thông tin thêm về khóa học ““Ready For Cambridge” sẽ chính thức khai giảng vào 13/2 xem tại đây:

https://www.facebook.com/hanoiwestminsterschool/posts/546322984183288

Bài viết liên quan

Gs.Ts Lê Anh Vinh, Tiến sĩ Toán học Havard, Phó viện trưởng phụ trách Viện khoa học Giáo dục Việt Nam đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu tiên xây dựng chương trình Toán tư duy HWS

Đối với mọi đứa trẻ, ngày đầu tiên đến trường luôn đầy háo hức và mong chờ. Có những bạn sẽ đeo cặp sách ngay cả khi đi ngủ, hay soạn đi soạn lại đống đồ dùng học tập, sách vở mới.

Hoàn toàn không phải là một giờ thủ công. Chương trình được thẩm định bởi tổ chức uy tín. Giáo viên chú trọng việc đặt câu hỏi mở cho Học sinh. Quy trình mỗi bài học/dự án tương tự quy trình 5E trong nghiên cứu khoa học.

Hotline: (024) 32052265