HWS chính thức mở đăng ký tham gia các CLB học kỳ 2

Nhằm đa dạng hóa cơ hội trải nghiệm, khám phá & nuôi dưỡng tiềm năng của Học sinh và thúc đẩy phát triển tư duy, nhận thức, cảm xúc, sự tự tin trong mỗi bạn nhỏ, trong học kỳ II, Hanoi Westminster School sẽ tổ chức các CLB ngoại khóa sau:

1. Piano club: đắm chìm trong thế giới của âm nhạc & thăng hoa cùng những nốt nhạc vui với sự hướng dẫn của cô Đỗ Thanh Thủy (cử nhân Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương).
2. Broadway Theatre club: thỏa mãn đam mê, ước muốn và tung cánh tự do trong thế giới nghệ thuật sáng tạo cùng biên đạo Linh An, người được đào tạo chuyên sâu tại Trung tâm Vũ đạo Broadway, New York. 
3. HWS STEAM club: phát huy khả năng sáng tạo và trở thành nhà sáng chế tương lai với sự hướng dẫn của thầy Dương Trung Hiếu, người từng dẫn dắt nhiều đội tuyển đạt các giải STEAM trong nước và quốc tế.
4. HWS Chess club: nơi bạn khám phá thế giới cờ vua và nâng tầm trí tuệ cùng sự dẫn dắt của Kiện tướng Liên đoàn Cờ thế giới (VFM) - Nguyễn Thị Diễm Hương. 
5. HWS Swimming club: vượt qua giới hạn bản thân với HLV Thủy Béo (Chủ tịch CLB Bơi Mũ đỏ) - người đang giữ kỷ lục bơi 42,2km trong hơn 16h tại Việt Nam.


Quý phụ huynh vui lòng cùng các con đăng ký CLB ngoại khóa trong học kỳ II với thông tin cụ thể như sau:
Thời gian đăng ký: Từ 09/02/2023 đến ngày 14/02/2023.
Thời gian đóng phí CLB: Từ ngày 10/02/2023 đến ngày 14/02/2023.
Thời gian học: 16h00-17h00 vào các ngày đi học, theo thời khóa biểu của CLB, từ 16/02/2023 đến 27/05/2023 (trừ CLB bơi theo lịch đặc thù)
Số lượng CLB được đăng ký: Tối đa 02 CLB. Đối với các bạn học sinh tham gia 1 CLB học tập (Kangaroo Club, Lion Club, Dragon Club) được đăng ký tối đa 1 CLB ngoại khóa. Những bạn học sinh tham gia 2 CLB học tập sẽ tạm thời chưa đăng ký CLB ngoại khóa cho đến khi được hoàn thành CLB học tập.

Một số quy định quan trọng:
- Học sinh không được đổi đăng ký CLB trong quá trình học tập trừ trường hợp bất khả kháng (chuyển chỗ ở, lý do sức khỏe có xác nhận của bệnh viện...).
- Tiền phí CLB sẽ chỉ được hoàn trong những trường hợp bất khả kháng, và không được hoàn trả trong các trường hợp do học sinh tự nghỉ hoặc nghỉ ốm.

Để đảm bảo việc lựa chọn CLB đáp ứng đúng nhu cầu và sở thích của học sinh, kính mong Phụ huynh cùng các con thảo luận kỹ về nội dung hoạt động của CLB cũng như quyền lợi và trách nhiệm của các con khi tham gia. Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đường link: https://bit.ly/dangkyclbHWS

Bài viết liên quan

Tính toán là một trong những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Không chỉ vậy, môn Toán đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề.

Gs.Ts Lê Anh Vinh, Tiến sĩ Toán học Havard, Phó viện trưởng phụ trách Viện khoa học Giáo dục Việt Nam đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu tiên xây dựng chương trình Toán tư duy HWS

Hotline: (024) 32052265