Trong lễ Khai giảng năm học 2021-2022, thầy và trò Hanoi Westminster School vinh dự được đón tiếp ông Melvyn Lim- Giám đốc quốc gia cao cấp của Cambridge International tới tham dự và có bài phát biểu chúc mừng.

Ông chia sẻ trong bối cảnh hiện nay, vai trò của nhà trường và các thầy cô đã thay đổi từ người bảo vệ tri thức thuần túy thành người dẫn dắt và định hướng cho học sinh trong thế giới bùng nổ thông tin kỹ thuật số. Nhà trường và giáo viên đóng vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng học sinh trở thành người có ích cho xã hội, công dân tốt của địa phương và toàn cầu, đồng thời trở thành người học tập suốt đời.

Kỷ nguyên chúng ta đang sống đòi hỏi các nhà giáo phải đổi mới tư duy và phát triển các kỹ năng mới để thích nghi với môi trường sống tương lai của học sinh. Ông nhấn mạnh mục tiêu của chương trình Cambridge không chỉ giới hạn trong việc chất lượng được các quốc gia và các trường đại học hàng đầu công nhận mà còn nhằm giúp trẻ huy động tối đa tiềm năng của mình.

Ông cũng nhắn nhủ phụ huynh học sinh có thể yên tâm rằng với chương trình Cambridge giảng dạy ở Hanoi Westminster School, con em mình sẽ có những cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân.

Hanoi Westminster School tin rằng với sự ủng hộ và đồng hành của Cambridge, nhà trường sẽ thực hiện được sứ mệnh kiến tạo một môi trường giáo dục khai phóng, giúp trẻ phát triển tiềm năng và động lực học nội tại, phát triển các kỹ năng và cảm xúc xã hội lành mạnh, tự do tư tưởng và được trang bị những năng lực cần thiết để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.

XEM THÊM VIDEO TẠI ĐÂY: 

 

Bài viết liên quan

Nhằm giải đáp các thắc mắc và tháo gỡ những băn khoăn mà Phụ huynh gặp phải liên quan đến việc cho con đi học lại trong giai đoạn dịch bệnh Covid, HWS tổ chức hội thảo "Chuẩn bị cho con tới trường an toàn và hiệu quả trong thời kỳ bình thường mới".

Từ vựng có vai trò rất quan trọng đối với các bạn nhỏ trong những năm đầu Tiểu học vì đây là giai đoạn học cách đọc và học cách viết. Càng biết được nhiều từ, tự tin với chính tả, các con sẽ càng đọc giỏi, giao tiếp nói và viết tốt hơn.

Hotline: (024) 32052265