Thầy Cô là người mang sứ mệnh cao quý, là người truyền cảm hứng, là người đem đến kiến thức và sự thay đổi lớn trong cuộc đời của mối đứa trẻ. Thầy Cô với bao vất vả nhưng cũng đong đầy yêu thương hướng đến một mục tiêu đó là xây dựng hành trang, một nền tảng thật vững chắc để con mang theo suốt cuộc đời.

Ngày 20/11, ngày tri ân tới tới những nhà giáo, HWS gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Thầy Cô, những người truyền lửa, đã đồng hành cùng học sinh HWS, đóng góp cho sự lớn khôn, thành công mỗi ngày của các con

Bằng những tình cảm chân thành nhất, các con đã gửi gắm lời tri ân đến thầy cô giáo theo những cách đặc biệt, đó là những vần thơ, những bài hát, những tấm thiệp hay là những bức tranh mộc mạc và giản dị. Những món quà tinh thần ấy mang giá trị thật lớn, là tình yêu của các con dành cho Thầy Cô và Thầy Cô vô cùng trân trọng.

Có lẽ với các Thầy Cô, sự lớn khôn, sự trưởng thành của các con chính là món quà tri ân ý nghĩa nhất, tiếp thêm động lực để các Thầy Cô tiếp tục theo đuổi hành trình đầy cao cả!

XEM THÊM VIDEO VỀ NGÀY TRI ÂN THẦY CÔ CỦA HWS TẠI ĐÂY:

Bài viết liên quan

Hoàn toàn không phải là một giờ thủ công. Chương trình được thẩm định bởi tổ chức uy tín. Giáo viên chú trọng việc đặt câu hỏi mở cho Học sinh. Quy trình mỗi bài học/dự án tương tự quy trình 5E trong nghiên cứu khoa học.

Gs.Ts Lê Anh Vinh, Tiến sĩ Toán học Havard, Phó viện trưởng phụ trách Viện khoa học Giáo dục Việt Nam đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu tiên xây dựng chương trình Toán tư duy HWS

Từ vựng có vai trò rất quan trọng đối với các bạn nhỏ trong những năm đầu Tiểu học vì đây là giai đoạn học cách đọc và học cách viết. Càng biết được nhiều từ, tự tin với chính tả, các con sẽ càng đọc giỏi, giao tiếp nói và viết tốt hơn.

CHÀNG TRAI "VÀNG" TOÁN HỌC PHẠM VIỆT HƯNG TRUYỀN LỬA TỚI HWSTARS

Hotline: (024) 32052265