Thầy Cô là người mang sứ mệnh cao quý, là người truyền cảm hứng, là người đem đến kiến thức và sự thay đổi lớn trong cuộc đời của mối đứa trẻ. Thầy Cô với bao vất vả nhưng cũng đong đầy yêu thương hướng đến một mục tiêu đó là xây dựng hành trang, một nền tảng thật vững chắc để con mang theo suốt cuộc đời.

Ngày 20/11, ngày tri ân tới tới những nhà giáo, HWS gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Thầy Cô, những người truyền lửa, đã đồng hành cùng học sinh HWS, đóng góp cho sự lớn khôn, thành công mỗi ngày của các con

Bằng những tình cảm chân thành nhất, các con đã gửi gắm lời tri ân đến thầy cô giáo theo những cách đặc biệt, đó là những vần thơ, những bài hát, những tấm thiệp hay là những bức tranh mộc mạc và giản dị. Những món quà tinh thần ấy mang giá trị thật lớn, là tình yêu của các con dành cho Thầy Cô và Thầy Cô vô cùng trân trọng.

Có lẽ với các Thầy Cô, sự lớn khôn, sự trưởng thành của các con chính là món quà tri ân ý nghĩa nhất, tiếp thêm động lực để các Thầy Cô tiếp tục theo đuổi hành trình đầy cao cả!

XEM THÊM VIDEO VỀ NGÀY TRI ÂN THẦY CÔ CỦA HWS TẠI ĐÂY:

Bài viết liên quan

Từ vựng có vai trò rất quan trọng đối với các bạn nhỏ trong những năm đầu Tiểu học vì đây là giai đoạn học cách đọc và học cách viết. Càng biết được nhiều từ, tự tin với chính tả, các con sẽ càng đọc giỏi, giao tiếp nói và viết tốt hơn.

Trong tiếng trống rộn rã và điệu múa lân sôi động, các bạn học sinh HWS đã chào đón năm học 2022-2023 đầy hứng khởi và niềm vui. Đặc biệt, đối với “HWStars nhí” lớp 1, đây là cột mốc khởi đầu trên chặng đường khám phá kho tàng tri thức bất tận, đánh dấu sự trưởng thành và khôn lớn của mỗi bạn.

Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng thế giới với phong cách kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế, tiện dụng và gần gũi với môi trường. Đặc biệt, tư duy thiết kế của người Nhật luôn lấy con người làm trung tâm, và hướng tới tiện ích tối đa cho người dùng...

Hotline: (024) 32052265