Những ngày qua, không khí các trường học tại Hà Nội trở nên sôi động với sự trở lại của các em học sinh thân yêu. Thế nhưng, bên cạnh niềm vui được gặp lại thầy cô, bạn bè của con là những nỗi lo khôn nguôi của các bậc Phụ huynh về việc đảm bảo cho con đến trường an toàn và hiệu quả. 

Nhằm giải đáp các thắc mắc và tháo gỡ những băn khoăn mà Phụ huynh gặp phải liên quan đến việc cho con đi học lại trong giai đoạn dịch bệnh Covid, qua đó giúp bố mẹ vơi đi nỗi lo, các con thêm an tâm đến trường, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hanoi Westminster (HWS) tổ chức hội thảo "Chuẩn bị cho con tới trường an toàn và hiệu quả trong thời kỳ bình thường mới".

1. THÔNG TIN CHUNG

- Thời gian: 09h00 - 11h00 thứ Bảy ngày 19/02/2022

- Hình thức: Online qua Zoom Meeting

- Đối tượng: Chương trình dành cho tất cả Phụ huynh trong và ngoài HWS 

2. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA

- Phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia qua đường link:

- Thời hạn đăng ký: 

3. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Dr. Nguyễn Thị An

ThS Sức khỏe Phụ nữ trong Xã hội tại School of Public Health, The University of Melbourne - Australia

Bác sĩ tình nguyện của Mạng lưới thầy thuốc đồng hành hỗ trợ người nhiễm COVID 19 điều trị tại nhà.   

Với sự tham gia của Dr. Nguyễn Thị An - ThS Sức khỏe Phụ nữ trong Xã hội tại School of Public Health, The University of Melbourne - Australia, bác sĩ tình nguyện của Mạng lưới thầy thuốc đồng hành hỗ trợ người nhiễm COVID 19 điều trị tại nhà, chương trình sẽ mang đến cho Quý Phụ huynh các thông tin hữu ích trong việc tăng sức đề kháng cho trẻ, đồng thời giúp trẻ không bị căng thẳng khi không may trở thành F1 hoặc F0. 

ThS Nguyễn Thu Hà

Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu Giáo dục tại trường Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ)

Chuyên gia và quản lý các chương trình phát triển trẻ thơ toàn diện và giáo dục phổ thông

Hơn 20 năm kinh nghiệm ở rất nhiều vị trí tại các tổ chức giáo dục lớn trong và ngoài nước

Nhằm giúp Phụ huynh thêm an tâm về việc đảm bảo an toàn phòng dịch tại trường học, cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng Hanoi Westminster School cũng sẽ cung cấp những thông tin về quy trình phòng dịch tại HWS cùng phương pháp giảng dạy Blended Learning, giúp học sinh chuyển đổi linh hoạt giữa các hình thức học tập, thích ứng với thời kỳ biến động hiện nay.

 

Những lo lắng khi con quay trở lại trường trong giai đoạn hiện nay là điều đương nhiên đối với các bậc Phụ huynh. Nhưng nếu chung ta lo lắng, đồng thời có sự chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết, điều này sẽ giúp Gia đình - Học sinh - Nhà trường đồng hành cùng nhau vượt qua giai đoạn dịch bệnh Covid. 

Mong rằng những thông tin trong chương trình hội thảo sẽ giúp Quý Phụ huynh thêm an tâm gửi gắm con đến trường trong giai đoạn hiện nay.

Bài viết liên quan

Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng thế giới với phong cách kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế, tiện dụng và gần gũi với môi trường. Đặc biệt, tư duy thiết kế của người Nhật luôn lấy con người làm trung tâm, và hướng tới tiện ích tối đa cho người dùng...

Những lời động viên, chia sẻ chân thành từ HWStars gửi đến các bạn nhỏ ở vùng chịu ảnh hưởng của thảm hoạ động đất tại Thổ Nhĩ Kì

Hoàn toàn không phải là một giờ thủ công. Chương trình được thẩm định bởi tổ chức uy tín. Giáo viên chú trọng việc đặt câu hỏi mở cho Học sinh. Quy trình mỗi bài học/dự án tương tự quy trình 5E trong nghiên cứu khoa học.

Hotline: (024) 32052265