HÁO HỨC KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ KẾT NỐI VÀ KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ

Trong tiếng trống rộn rã và điệu múa lân sôi động, các bạn học sinh HWS đã chào đón năm học 2022-2023 đầy hứng khởi và niềm vui. Đặc biệt, đối với “HWStars nhí” lớp 1, đây là cột mốc khởi đầu trên chặng đường khám phá kho tàng tri thức bất tận, đánh dấu sự trưởng thành và khôn lớn của mỗi bạn.

Các bạn hẳn đã rất ngạc nhiên và hào hứng với tiết mục múa lân đặc sắc và món quà nhỏ xinh được thầy cô chuẩn bị chu đáo. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt lấp lánh hy vọng đan xen một chút rụt rè, những đôi bàn tay cổ vũ nhiệt tình và những cái ôm ấm áp trao nhau, tất cả đều là khoảnh khắc ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí mỗi thành viên đại gia đình HWS.

Những và thầy cô chào mừng các em học sinh

 

Các bạn học sinh lớp 2 vô cùng háo hức trong ngày đầu năm học

Học sinh khối lớp 1 - 2 - 3 chụp ảnh cùng thầy cô giáo

Trong ngày ý nghĩa này, các bạn đã cùng thầy cô tham gia buổi Lễ chào cờ đầu tiên, cùng cất tiếng hát Quốc ca dưới lá cờ Tổ quốc thiêng liêng với niềm tự hào dân tộc trong tim. "Tớ là ai, tớ ước mơ gì", “Chúng mình khám phá HWS”, “Hokey Cokey”, "Lắng nghe bằng cả cơ thể" là những hoạt động thú vị giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình HWS, tạo nên bầu không khí vô cùng hứng khởi để các bạn tràn đầy khí thế bước vào năm học mới.

Các bạn cùng thầy cô tham gia buổi Lễ chào cờ đầu năm học

Những tiết học đầu tiên

Cuộc hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên, và ngày hôm nay là bước đà quan trọng để HWStars tiến thật xa trong năm học sắp tới. Chúc các bạn sẽ luôn nuôi dưỡng đam mê học hỏi, sự sáng tạo không ngừng, tinh thần trách nhiệm và yêu thương lẫn nhau để cùng tạo nên những tháng ngày thật tươi đẹp, thật hạnh phúc tại HWS thân yêu!

Bài viết liên quan

Hanoi Westminster School tự hào tham gia cùng các cộng đồng trên toàn cầu để tôn vinh tầm quan trọng của Học tập Cảm xúc- Xã hội (SEL) vào Ngày Quốc tế SEL hàng năm lần thứ tư với chủ đề: Mở cửa Trái tim- Kết nối Tâm trí.

Gs.Ts Lê Anh Vinh, Tiến sĩ Toán học Havard, Phó viện trưởng phụ trách Viện khoa học Giáo dục Việt Nam đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu tiên xây dựng chương trình Toán tư duy HWS

Hotline: (024) 32052265