Làm sao để gia đình có thời gian chơi vui vẻ

Đưa việc chơi trò chơi trở thành thói quen hàng tuần của bạn. Tìm một khong thi gian lý tưng đ c gia đình có th ngi lại vi nhau và chơi mt s trò chơi. Th 7, Ch nht thưng s là nhng ngày có nhiu thời gian hơn.

Thêm một số yếu tố để giúp ‘thời gian chơi game’ trở thành truyền thống gia đình, chẳng hạn như món ăn yêu thích (bát bng ngô hoc đ ung nóng), không gian thoi mái, m áp và mi ông bà, ngưi thân và bạn bè đến đ thu hút nhiu người tham gia.

Bắt đầu với các trò chơi phù hợp với người chơi trẻ nhất hoặc phù hp vi các đ tui khác nhau. Đm bo rng mọi ngưi đu hiu các quy tc và mục đích ca trò chơi đang được chơi.

Bất đầu với các trò chơi phù hợp với người chơi trẻ nhất

Trước khi chơi, cần giải thích rằng đ chơi tht vui, tt c chúng ta phi chơi đúng lut, tôn trọng ngưi chơi khác và tôn trọng kết qu ca trò chơi, dù thắng hay thua.

Thể hiện sự quan tâm và nhiệt tình của bạn đối với trò chơi, tập trung và n lc, va đ bạn tn hưng trò chơi, va là tm gương cho con bạn. Tho lun v nhng bưc đi mà bạn đang thc hin và đt nhng câu hi m như, "Con có nhng la chọn nào khác không?" hoc "Điu gì s xy ra nếu con đi bước đó?"

Cho dù con bạn thắng hay thua, khi kết thúc trò chơi, hãy tóm tt lại nhng gì bạn học đưc t trò chơi và sau đó hi con bạn, “Con học đưc gì t trò chơi đó?” hoc "Con có th làm gì khác đi trong ln chơi tiếp theo của chúng ta?"

Bài viết liên quan

Những lời động viên, chia sẻ chân thành từ HWStars gửi đến các bạn nhỏ ở vùng chịu ảnh hưởng của thảm hoạ động đất tại Thổ Nhĩ Kì

Dành riêng cho "gà con” sinh năm 2017 chuẩn bị vào lớp 1.

Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng thế giới với phong cách kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế, tiện dụng và gần gũi với môi trường. Đặc biệt, tư duy thiết kế của người Nhật luôn lấy con người làm trung tâm, và hướng tới tiện ích tối đa cho người dùng...

Hoàn toàn không phải là một giờ thủ công. Chương trình được thẩm định bởi tổ chức uy tín. Giáo viên chú trọng việc đặt câu hỏi mở cho Học sinh. Quy trình mỗi bài học/dự án tương tự quy trình 5E trong nghiên cứu khoa học.

Hotline: (024) 32052265