🌊NGÀY HỘI NƯỚC HWS 2023 - GẮN KẾT TÌNH THÂN 🎉

💧Đại gia đình HWS đã có một ngày mưa thật sôi động, ấm áp yêu thương, và tràn ngập những tiếng cười trong trẻo của các con cùng cha mẹ, thầy cô.

🌺 Bất chấp mưa rơi, cha mẹ không ngần ngại cùng con chơi súng nước, đùa giỡn và nhảy múa, tạo nên những khoảnh khắc diệu kỳ không thể nào quên. Có lẽ với nhiều bạn nhỏ, đây là lần đầu tiên được 'nghịch mưa' cùng cha mẹ.  Trong ánh mắt tràn ngập niềm vui của các con, hình ảnh cha mẹ bỗng trở nên tự do, ngây thơ, vô tư lự như mình. 

 

HWStars đã có giờ phút thực sự đáng nhớ khi cùng nhau trải qua các thử thách hấp dẫn: Người vận chuyển, giải cứu băng hà, bong bóng khổng lồ, câu ếch,... Như “đàn cá nhỏ gặp nước”, các bạn mang hết sự năng động, phấn khích, tinh thần đồng đội, sự khéo léo và nhanh nhẹn của đôi tay vào từng thử thách để đạt được những chiến tích xuất sắc. Trong làn nước tươi mát, bạn nhỏ nào cũng có những tràng cười sảng khoái, những điệu nhảy rất “phiêu” trên nền nhạc sôi động và những món quà đáng yêu đến từ thầy cô.

 

💗 Hạnh phúc đến với trẻ thật bình dị, thật giản đơn. Không điện thoại, robot hay trò chơi cầu kì; Một chút nước, một chút ngây ngô, một chút hiện diện và tình yêu thương không điều kiện khiến trẻ cảm thấy giây phút đó, tại nơi đó, cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Ngày hội nước 2023 đã khép lại tuần học đầu tiên – đánh dấu một tuần lễ tựu trường tràn đầy phấn khởi, niềm vui và hy vọng. HWStars đã có những kỷ niệm khó quên, đây là bước đà để các bạn nhỏ sẽ tiến thật xa trong năm học sắp tới.

 

Bài viết liên quan

Học sinh đăng ký tối đa 2 trong số 5 CLB sau: Piano club, Broadway Theatre club, HWS STEAM club, HWS Chess club, HWS Swimming club.

Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng thế giới với phong cách kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế, tiện dụng và gần gũi với môi trường. Đặc biệt, tư duy thiết kế của người Nhật luôn lấy con người làm trung tâm, và hướng tới tiện ích tối đa cho người dùng...

Từ vựng có vai trò rất quan trọng đối với các bạn nhỏ trong những năm đầu Tiểu học vì đây là giai đoạn học cách đọc và học cách viết. Càng biết được nhiều từ, tự tin với chính tả, các con sẽ càng đọc giỏi, giao tiếp nói và viết tốt hơn.

Hotline: (024) 32052265