Đoàn tàu HWS mang số hiệu Halloween 2021 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa các hành khách nhí an toàn trở về trong hành trình đến tham gia Đêm hội SPOOKTACULAR. HWS vô cùng vinh dự được đồng hành cùng quý khách, được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn và đáng nhớ:

- Hòa vào giai điệu của bài hát "Halloween Dance Party" và đắm chìm trong những điệu nhảy sôi động

- Cùng cô tiên Fairy dừng chân ở vùng đất Monster Village, tham gia thử thách trở thành một "nhà sản xuất" thông qua việc xây dựng kịch bản, lời thoại, tự lồng tiếng để hoàn thành vở kịch "The Spooky Night" - Câu chuyện kể về hành trình tiêu diệt bóng đen Cororna của Bộ tứ siêu đẳng lớp 2 Cam 1, đưa mọi thứ trở về trạng thái “bình thường mới”

- Hóa thân thành những "người mẫu nhí" trong hoạt động "Halloween Next Top Model", chắc chắn ở trạm này các hành khách nhí của HWS vô cùng hào hứng khi được thoải mái sáng tạo, tự do thể hiện tài năng đúng không nào?

- Ở trạm cuối cùng của chuyến du ngoạn trong Đêm hội SPOOKTACULAR, các hành khách của HWS được "chiêm ngưỡng" màn biểu diễn ảo thuật huyền bí với thật nhiều bất ngờ và lôi cuốn

HWS tin rằng sau chuyến hành trình này, các hành khách nhí đã có thật nhiều trải nghiệm với những cảm xúc tuyệt vời và những kỷ niệm khó quên. Hãy cùng HWS ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong chuyến tàu đến Đêm hội SPOOKTACULAR nhé!!!!