🎉KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG - BACK TO SCHOOL🎉

🌵Ngày 01/08 vừa qua tại HWS, các bạn nhỏ đã đến trường trong không khí rộn ràng của tiếng trống và âm thanh rộn rã ngày tựu trường với nhiều cảm xúc khác nhau. Vui mừng vì được gặp lại thầy cô và các bạn, được thầy cô dìu dắt vào lớp. Không khí các lớp tràn ngập niềm vui với nhiều sự thay đổi mới lạ, từ vị trí lớp đến cách trang trí phòng học xinh xắn nhiều màu sắc, tất cả đều vui mừng chào đón một năm học mới 2023-2024 nhiều màu sắc và thành công. 

Những cái ôm lâu ngày không gặp thật ấm áp và đầy yêu thương của cô trò HWS. 

Cha mẹ cùng con đến trường trong niềm vui hân hoan

💖 Rất nhiều cảm xúc ngọt ngào, hứng khởi của các bạn nhỏ khi trở lại trường. Trong ngày Back to School, các bạn nhỏ đã tham gia các hoạt động cùng thầy cô để tìm cách “giải cứu cô Hiệu trưởng” thông qua việc giải mật thư từ các trạm và vượt qua các thử thách từ thầy Đạt. Các hoạt động được thầy cô HWS dựng trên kịch bản nhằm giúp các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo, hoạt động tích cực, nâng cao kỹ năng teamwork và sự đoàn kết gắn bó cùng nhau. 
 

Các bạn nhỏ cùng hát Quốc ca 

 

Hoạt động đạp xe thắp sáng bóng điện

🌺Với chủ đề “Connect the Hearts - Expand the Minds”, năm học 2023-2024 đã có khởi đầu tràn đầy năng lượng yêu thương. Trở thành thành viên của đại gia đình HWS, các bạn nhỏ luôn cảm nhận được tình yêu vô bờ bến đến từ các thầy cô và các cô chú nhân viên qua những 'chiếc' ôm ấm áp chào đón các bạn đến lớp, những lời động viên ân cần, những bữa ăn ngon 'nuốt lưỡi', hay những lần thầy trò cùng nhau khám phá một bài học hay. Niềm vui và sự phát triển của các bạn nhỏ là phần thưởng vô giá cho sự tận tụy, cống hiến không ngừng nghỉ của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. 

💓Chúc các bạn nhỏ HWStars một năm học thú vị và nhiều thành tựu. Hãy luôn giữ vững tinh thần đồng đội và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

Bài viết liên quan

Gs.Ts Lê Anh Vinh, Tiến sĩ Toán học Havard, Phó viện trưởng phụ trách Viện khoa học Giáo dục Việt Nam đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu tiên xây dựng chương trình Toán tư duy HWS

Hoàn toàn không phải là một giờ thủ công. Chương trình được thẩm định bởi tổ chức uy tín. Giáo viên chú trọng việc đặt câu hỏi mở cho Học sinh. Quy trình mỗi bài học/dự án tương tự quy trình 5E trong nghiên cứu khoa học.

Hanoi Westminster School tự hào tham gia cùng các cộng đồng trên toàn cầu để tôn vinh tầm quan trọng của Học tập Cảm xúc- Xã hội (SEL) vào Ngày Quốc tế SEL hàng năm lần thứ tư với chủ đề: Mở cửa Trái tim- Kết nối Tâm trí.

Hotline: (024) 32052265