CHỨC DANH/ POSITION:

TRỢ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Hỗ trợ giáo viên nước ngoài thực hiện công tác giảng dạy, đánh giá kết quả học tập của học sinh, hoàn thành hồ sơ, sổ sách chuyên môn và công tác chủ nhiệm
  • Thông tin với phụ huynh học sinh về quá trình học tập của học sinh
  • Tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn
  • Tham gia công việc chung của bộ phận
  • Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo giao.

II. CHẾ ĐỘ

1. Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6 và các buổi sáng Thứ 7.
  2. Địa điểm làm việc: Trường TH&THCS HWS, 25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.
  3. Quyền lợi được hưởng:
  • Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực (tùy năng lực, kinh nghiệm).
  • Chế độ lương tháng 13, xét nâng lương hàng năm.
  • Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
  • Được hưởng chế độ phụ cấp ăn trưa tại trưởng.
  • Nghỉ phép theo quy định của nhà nước.
  • Được giảm học phí của con tại HWS và hưởng các chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, công bằng, có cơ hội được thử thách, ghi nhận, và coi trọng phát triển từng cá nhân.

III. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, ngôn ngữ anh, biên phiên dịch....hoặc các chuyên ngành khác nhưng có chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS 6.0 trở lên.
  • Yêu trẻ, tâm huyết với nghề và có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao.
  • Am hiểu tâm lý lứa tuổi. Kỹ năng sư phạm, xử lý tình huống tốt, và có tinh thần làm việc nhóm
  • Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ hoạt động giáo dục
  • Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi mong muốn phát triển trong một môi trường làm việc năng động, nhiều thử thách.
  • Ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, truyền cảm.

IV. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

• - Nộp trực tiếp : 25 Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội