BE THE CHANGE YOU WISH TO SEE IN THE WORLD

HÃY TRỞ THÀNH SỰ THAY ĐỔI MÀ BẠN MUỐN THẤY TRÊN THẾ GIỚI

Câu danh ngôn của Mahatma Gandhi đã khơi nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới tự thay đổi mình cho một tương lai tốt đẹp hơn cũng chính là chủ đề của năm học 2021-2022 của Hanoi Westminster School.

HWS đã hân hoan chào đón năm học đầu tiên của mình, năm học 2021 – 2022 với một Lễ khai giảng trực tuyến trang trọng mà ấm áp. Từng tiếng trống trường vang lên mạnh mẽ cùng lời nhắn nhủ đầy tâm huyết của cô Hiệu trưởng đã khởi động năm học mới, thôi thúc ngọn lửa đam mê học tập và hun đúc tình yêu thương trong trái tim của mỗi thành viên HWS.

Nhắn nhủ tâm huyết của cô Hiệu trưởng khởi động năm học mới

Với Hanoi Westminster School, mỗi em học sinh là một chiếc hòm Pandora thần kì cùng tiềm năng vô tận. Đại diện cho thế hệ học sinh tài năng đầu tiên đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đa dạng, sáng tạo, giúp Lễ khai giảng rực rỡ sắc màu và tràn ngập cảm xúc: Tiết mục nhảy của tập thể học sinh khối 1, 2 theo bài hát "What makes you beautiful" đầy năng lượng và truyền cảm hứng; tiết mục Piano “Ngày đầu tiên đi học” của bạn Đặng Tuấn Minh học sinh lớp 1 thật ý nghĩa và giàu cảm xúc; các nghệ sĩ nhí Xuân Hoàng, Tuấn Vũ, Minh Đức lớp 1 đem lại cho khán giả những tiếng nhạc Violin ngây thơ, nhí nhảnh; và bài hát “We are the world” của tập thể giáo viên và học sinh trong trường đem tới những thông điệp nhân văn và tràn ngập niềm tin, hi vọng.

Bạn Tuấn Minh và phần trình bày bài " Ngày đầu tiên đi học"

Bản song tấu Violin của hai bạn Minh Đức và Tuấn Vũ, học sinh lớp 1.Cam 1

Rất vinh dự khi Lễ khai giảng của nhà trường có sự tham dự và chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế, những người luôn ủng hộ và đồng hành với nhà trường từ khi mới hình thành.

Gs.Ts Lê Anh Vinh, Phó viện trưởng phụ trách Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, người đồng hành cùng nhà trường từ những ngày đầu tiên xây dựng chương trình toán HWS, gửi tới đội ngũ và học sinh nhà trường lời nhắn nhủ: hãy nhìn nhận khó khăn như cơ hội để chúng ta cùng nhau trưởng thành và phát triển, Dù việc dạy trực tuyến có nhiểu thử thách nhưng giáo viên HWS cùng sự hỗ trợ của thầy và cộng sự đã có những phương án phù hợp để việc học toán luôn là niềm vui và thử thách đầy thú vị.

Gs.Ts Lê Anh Vinh - Cố vấn chuyên môn nhà trường

Ông Melvyn Lim – Giám đốc quốc gia cấp cao của Cambridge International đã chia sẻ với PHHS rằng quý phụ huynh có thể yên tâm con em mình sẽ có những cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân với chương trình giảng dạy Cambridge tại Hanoi Westminster School. Ông gửi lời chúc các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập và đạt được nhiều thành tích trong tương lai.

Ông Melvyn Lim – Giám đốc quốc gia cấp cao của Cambridge International

Theo tiếng hát trong trẻo các em học sinh: “Chúng ta là thế giới. Chúng ta là trẻ em. Chúng ta là người tạo nên một ngày mai tươi sáng hơn. Vì thế chúng ta hãy cho đi”, Lễ khai giảng kết thúc để mở ra năm học 2021-2022 thật sôi động, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị, nhân văn với thông điệp: HÃY TRỞ THÀNH THAY ĐỔI MÀ BẠN MUỐN THẤY TRÊN THẾ GIỚI.

Chúc cho các HWStars cùng các Thầy, Cô giáo năm học mạnh khỏe thành công, và tràn đầy niềm vui!

Bài viết tham khảo tại: 

Báo GD&TĐ https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/le-khai-giang-truc-tuyen-day-an-tuong-cua-hanoi-westminster-school-XRmUUC47g.html?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Báo mới: https://baomoi.com/le-khai-giang-truc-tuyen-day-an-tuong-cua-hanoi-westminster-school/c/40121965.epi

Hotline: (024) 32052265