Những trải nghiệm thực tế giúp chúng ta có cái nhìn khách quan và rõ nét hơn để đưa ra những lựa chọn đáng giá. Tổ chức Ngày hội trải nghiệm 2022, Trường Tiểu học & Trung học HWS mong muốn mang lại cho Quý phụ huynh và các em học sinh thụ hưởng những giá trị tốt nhất mà chúng tôi sẽ đem đến cho học sinh khi gia nhập vào ngôi trường giáo dục khai phóng. 

 

Thông tin về NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM - OPEN DAY 2022:

  1. Thời gian: 09:00 - 11:00, sáng thứ Bảy, ngày 26/03/2022

  2. Địa chỉ: Trường Tiểu học & Trung học HWS - 25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Mời Quý phụ huynh đăng ký tham gia trải nghiệm ngay hôm nay TẠI ĐÂY 

Một ngày trở thành HWS-ers với chương trình tiểu học xuất sắc tại Hanoi Westminster School, chúng tôi muốn dành cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh không gian tự do khám phá và ngôn luận tích cực nhất. 

Các bạn nhỏ sẽ nhận được cơ hội:  

  • Vi vu khám phá khuôn viên học tập mở độc đáo tại Hanoi Wesstminster School;

  • Kết nối, làm quen với thầy cô, bạn bè;

  • Tham gia các lớp học trải nghiệm như STEM, Tiếng Việt, Maths, Thể chất, Âm nhạc, Mỹ thuật và Nghệ thuật ứng dụng đầy hấp dẫn và lý thú. 

Các bậc phụ huynh sẽ cùng trao đổi trực tiếp với Ban Giám hiệu để giải đáp những băn khoăn:

  • Lộ trình học tập theo từng cá nhân học sinh;

  • Chương trình song ngữ Cambridge của HWS có gì khác biệt?

  • Giải pháp để bù đắp cho những "khoảng trống" của con do giai đoạn cách ly phòng chống dịch Covid để lại;

  • Những định hướng để nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của con;

  • Làm cách nào giúp các con phát triển tư duy ngôn ngữ và toán học một cách tự nhiên nhất?

Với sự giải đáp, chia sẻ từ Cô Nguyễn Thu Hà, Ths. Giáo dục Đại học KU Leuven, Vương quốc Bỉ- Hiệu trưởng trường TH&THCS HWS, Quý phụ huynh sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích để giúp xây dựng nền móng của quá trình học tập hạnh phúc và thành công của con mình.

 

Tham gia OPEN DAY 2022, Quý phụ huynh sẽ nhận được các gói ưu đãi nhập học đặc biệt sau đây tại HWS: 

• Miễn 100% phí khảo sát đầu vào;

• Giảm 50% phí nhập học;

• Cùng nhiều suất học bổng tới hết cấp học đang chờ đón các HWS-er tương lai.

 

Không đơn giản chỉ là một buổi tham quan thông thường, hãy đến để trải nghiệm và khơi dậy niềm đam mê, khát khao học tập suốt đời của các con tại Ngôi trường giáo dục khai phóng - Hanoi Westminster School thông qua NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM - OPEN DAY 2022. 

Bài viết liên quan

Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng thế giới với phong cách kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế, tiện dụng và gần gũi với môi trường. Đặc biệt, tư duy thiết kế của người Nhật luôn lấy con người làm trung tâm, và hướng tới tiện ích tối đa cho người dùng...

Năng lực học tập cảm xúc - xã hội (SEL) phát triển trong suốt cuộc đời của chúng ta và là yếu tố cần thiết để mỗi người có thể thành công ở trường học, nơi làm việc, gia đình và cộng đồng.  

Từ vựng có vai trò rất quan trọng đối với các bạn nhỏ trong những năm đầu Tiểu học vì đây là giai đoạn học cách đọc và học cách viết. Càng biết được nhiều từ, tự tin với chính tả, các con sẽ càng đọc giỏi, giao tiếp nói và viết tốt hơn.

Hotline: (024) 32052265